Giới thiệu về ESET

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ESET

-       Được thành lập vào năm 1992, tại thủ đôBratislava,Slovakia.

-       Văn phòng chính đặt tại TP.San Diego, Bang California năm 1999.

-       Là sản phẩm ít chiếm tài nguyên máy, nhanh, chính xác.

-       Các phần mềm spyware, adware, virus là vấn đề ESET quan tâm.

-       ESET đã bán trên 180 quốc gia và lãnh thổ.

-       ESET hiện có 2 dòng sản phẩm đáp ứng cho gia đình và doanh nghiệp: ESET NOD32 Antivirus và ESET Smart Security và các sản phẩm khác.

Hiện nay ESET có các sản phẩm chính đáp ứng cho gia đình và doanh nghiệp như: ESET NOD32 Antivirus và ESET Smart Security (For Windows , Linux) , ESET Cybersecurity (For Mac), ESET Mobile Security (For Symbian,Windows Mobile) và các sản phẩm khác.

ESET, người tiên phong trong bảo vệ chủ động và nhà sản xuất  từng đoạt giải thưởng NOD32 công nghệ với hơn một phần tư thế kỷ, là nhà cung cấp giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Công ty tiếp tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp chủ động phát hiện mối đe dọa. Được giải thưởng VB100 thứ 75 trong tháng 9 năm 2012, ESET NOD32 Antivirus giữ kỷ lục thế giới về số lượng Virus Bulletin VB100 "giải thưởng, và chưa bao giờ bỏ lỡ một"-the-hoang dã "con sâu hoặc virus kể từ khởi đầu của thử nghiệm năm 1998. ESET đã được lựa chọn là một trong những công ty sáng tạo nhất ở châu Âu trong năm 2011 HSBC Giải thưởng Doanh nghiệp châu Âu và nắm giữ số lượng giải thưởng từ AV-Comparatives, AV TEST-và các tổ chức khác. ESET NOD32 Antivirus, ESET Smart Security ® và ESET Cyber an ninh (giải pháp cho Mac) là đáng tin cậy bởi hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới và là một trong những đề nghị giải pháp bảo mật nhất trên thế giới.

Công ty có trụ sở toàn cầu ở Bratislava (Slovakia), với các trung tâm phân phối khu vực ở San Diego (Mỹ), Buenos Aires (Argentina), và Singapore, với các văn phòng tại Sao Paulo (Brazil) và Prague (Cộng hòa Séc). ESET ® có các trung tâm nghiên cứu phần mềm độc hại ở Bratislava, San Diego, Buenos Aires, Singapore, Prague, Košice (Slovakia), Krakow (Ba Lan), Montreal (Canada), Moscow (Nga) và một mạng lưới đối tác rộng rãi cho hơn 180 quốc gia.

Liên Kết Trang